Hội chợ mùa sinh Fair 2018 – nhận miễn phí quà tặng Albavit

AlbaVit Kids
AlbaVit Kids
AlbaVit Kids
AlbaVit Kids

MÙA SINH FAIR 2018 – “NGÀY HỘI LÀM MẸ” lớn nhất năm là một sự kiện lớn tiếp nối thành công chương trình cộng đồng thường niên do TutiCare tổ chức.

Mùa sinh Fair 2018 hứa hẹn sẽ mang đến một không gian mua sắm tiện ích, cùng chương trình tư vấn sinh sản, sức khỏe cho Mẹ và Bé với sự tham dự của các chuyên gia, bác sĩ đầu ngành và hơn 50 nhà cung cấp cùng hàng trăm thương hiệu nổi tiếng quốc tế trong lĩnh vực chăm sóc mẹ và bé.

Các thương hiệu mang đến ngày hội hàng ngàn sản phẩm với các chương trình khuyến mại hấp dẫn, giúp các Mẹ tiết kiệm được thời gian cũng như chi phí trong việc chọn lựa đồ dùng cho bản thân và bé yêu

Đến với gian hàng của Albavit(gian hàng hàng số 14)tại hội chợ, bố mẹ sẽ có cơ hội mua các sản phẩm với giá cực ưu đãi cùng nhiều phần quà MIỄN PHÍ hấp dẫn.

  1. TẶNG MIỄN PHÍ 200 hộp kem bảo vệ da cao cấp Albavit
  2. Giảm từ 10 – 49% toàn bộ các sản phẩm tại gian hàng
  3. Quà tặng hấp dẫn: Đồ chơi gỗ an toàn, Tinh dầu khuynh diệp Argol, vitamin D3…

Cùng HÀNG NGÀN QUÀ TẶNG hấp dẫn khác

Sự kiện “Mùa sinh Fair – Ngày hội làm mẹ” không chỉ mang lại ý nghĩa nhân văn mà còn tạo ra cơ hội gắn kết yêu thương giữa mẹ, bé và các thành viên trong gia đình. Đây cũng là cơ hội thuận lợi để các chuyên gia chia sẻ đến mẹ những kiến thức về sức khỏe trong thời gian mang bầu và sau sinh và nhận thức rõ hơn vai trò quan trọng trong việc bảo vệ sức khỏe mẹ và bé. Hy vọng các mẹ sẽ có dịp giao lưu học hỏi lẫn nhau và tìm hiểu kết nối gần hơn với các đơn vị tham gia chương trình.

——————————————————————–

THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ THỜI GIAN VÀ ĐỊA ĐIỂM TỔ CHỨC:

⏰ Thời gian tổ chức: Từ 08h đến 21h ngày 14- 15/09/2018

✈ Địa điểm: Bảo tàng Phụ nữ Việt Nam, 36 Lý Thường Kiệt, Hoàn Kiếm, Hà Nội

🏫 Gian hàng: 14

☎️ Để biết thêm chi tiết xin vui lòng liên hệ: 092.227.6988